chelsea ส่งเลสเตอร์ซิตี้ขึ้นสู่จ่าฝูงตารางพรีเมียร์ลีกโดยตรง 2022

chelsea

chelsea เมื่อเวลา 03:15 น. วันที่ 20 มกราคม พรีเมียร์ลีกรอบที่ 18 chelseaVS เลสเตอร์ซิตี้ ในช่วงเริ่มต้นของครึ่งแรก ลูกยิงระยะไกลของเอ็นดิดี้ทำให้เลสเตอร์ซิตี้ขึ้นนำ และประตูของแมดดิสันก่อนพักครึ่งช่วยให้ทีมขึ้นนำ 2-0 ในครึ่งหลัง อัลไบรท์ตันและแวร์เนอร์ต่างยิงกัน แต่ทั้งคู่ถูกเรียกล้ำหน้า ในท้ายที่สุดเลสเตอร์ซิตี้เอาชนะเชลซี 2-0 ที่บ้าน แซงหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่เล่นน้อยกว่า 1 เกม และขึ้นสู่ตำแหน่งจ่าฝูง ส่วนเชลซีไปต่อด้วยอันดับที่ 8

chelsea ตารางพรีเมียร์ลีกล่า เชลซีล่าสุด รั้งอันดับ 3 ของตารางพรีเมียร์ลีก 2022

chelsea รั้งอันดับ 3 ของตาราง และเชลซีรั้งอันดับ 8 ด้วยคะแนน 6 แต้ม แลมพาร์ดได้ทำการปรับเปลี่ยนตำแหน่งเริ่มต้นchelseaบางส่วน รีซ เจมส์ออกสตาร์ททันที โควาชิซและเมาท์เป็นหุ้นส่วนในตำแหน่งกองกลาง เชลซีล่าสุด โดยมีฮาเวิร์ตซ์, โอดอยและพูลิซิชในแดนหน้าที่อยู่ด้านหลังอับราฮัม แวร์เนอร์นั่งบนม้านั่งร่วมกับซีเยคและจอร์จินโญ่ เลสเตอร์ซิตี้เก็บการเริ่มต้นทั้งหมดในรอบสุดท้ายโดยไม่เปลี่ยนแปลง นำโดยวาร์ดี้และแมดดิสัน และส่งกำลังหลักไปต่อสู้โดยทั่วไป

ในนาทีที่ 6 ของเกม chelsea ร่วมมืออย่างมีชั้นเชิง ด้วยการเตะฟรีคิกจากแดนหน้า บาร์นส์เลี้ยงบอลตรงแล้วจ่ายทันที อับราฮัมโหม่งบอลเคลียร์ไลน์ เลสเตอร์เตะมุมจากทางขวาด้วยแทคติก และอัลไบรท์ตันเตะบอลจากด้านล่าง บาร์นส์วิ่งไปตรงกลางแต่ไม่ได้เตะบอล บอลตกไปข้างหลังเขา และเอ็นดิดี้ที่ส่วนบนของอาร์ค ตามมายิงวอลเลย์เข้าประตูโดยไม่ปรับใดๆ เลสเตอร์ซิตี้เปิดสกอร์นำchelsea 1-0

ในนาทีที่ 12 ของเกม โอดอยเปิดบอลจากทางขวา อับราฮัมปล่อยบอลหน้าประตู แต่โดนกองหลังเจ้าบ้านเคลียร์และไม่มีโอกาสได้เตะ ในนาทีที่ 16 ของเกม วอลเลย์ของแมดดิสันจากยอดอาร์คถูกคานขวางขวางไว้ สกอร์เชลซี ในนาทีที่ 20 ของเกม เจมส์ยิงวอลเลย์จากมุมเล็กๆทางด้านขวาของเขตโทษ และชไมเคิลสกัดบอลพ้นคานประตูออกไป chelseaเปิดบอลจากมุมซ้าย และโหม่งของติอาโก้ ซิลวาก็ตรงเกินไป และชไมเคิลก็สกัดบอลได้อีกครั้ง

ในนาทีที่ 26 ของเกม บาร์นส์ยิงลูกวอลเลย์อย่างแข็งแกร่งจากทางซ้าย และเมนดี้โต้บอลกระเด็นข้ามจากคานออกไป ในนาทีที่ 32 ของเกม ฮาเวิร์ตซ์จ่ายบอลตรง พูลิซิชจ่ายบอลตรงขึ้นไปบนสุดของอาร์ค และโอดอยตามมายิงบอลจากด้านขวาของเขตโทษ แต่บอลไปเข้าตาข่ายด้านข้างอย่างน่าเสียดาย ในนาทีที่ 34 ของเกม วาร์ดี้เข้าเขตโทษเพียงลำพัง เผชิญหน้ากับเมนดี้แล้วยิงอย่างแรง แต่กองหลัง chelsea กลับมาป้องกันได้ทันเวลา

นาทีที่ 38 ของเกม อีแวนส์สะดุดล้มพูลิซิชหน้าเขตโทษ ผู้ตัดสินเริ่มให้รางวัลแก่chelsea แต่หลังจาก VAR มองย้อนกลับไป พบว่าฟาล์วอยู่นอกเขตโทษและได้เตะฟรีคิกแทน ซึ่งฟรีคิกของเชลซีไม่มีภัยคุกคามใดๆ บอลเชลซี นาทีที่ 42 ของเกม อัลไบรท์ตันจ่ายบอลยาวเข้าไปในเขตโทษของเชลซี รูดิเกอร์ก็โหม่งบอลเคลียร์ไม่ไกล วาร์ดี้ล้มในเขตโทษของเชลซีและดึงแนวรับเข้ามาบ้าง แมดดิสันตามหลังรูดิเกอร์ไปยิงบอลเข้าประตูได้ จากนั้นจบครึ่งแรกโดยเลสเตอร์ซิตี้นำchelsea 2-0 ชั่วคราว

เช ล ซี วันนี้ แพ้ 5 ใน 8 เกมในพรีเมียร์ลีก แลมพาร์ดมีโอกาสโดนไล่ออกครั้งแรก

เช ล ซี วันนี้ เปลี่ยนข้างในครึ่งหลัง ในนาทีที่ 51 ของเกม เมาท์เปิดบอลจากมุมขวา อับราฮัมพยักหน้าและโฆม่งบอลไปที่ประตู แต่ชไมเคิลรับบอลไปได้ง่ายๆ ในนาทีที่ 55 ของเกม อัลไบรท์ตันหันกลับมายิงประตูกลางเขตโทษ แต่เขาล้ำหน้าและเป้าหมายกลายเป็นโมฆะ ในนาทีที่ 67 ของเกม แลมพาร์ดเปลี่ยนคนสองคนพร้อมกัน ซีเยคและแวร์เนอร์เข้ามาแทนที่โอดอยและฮาเวิร์ตซ์ โดยตั้งใจที่จะเปลี่ยนสถานการณ์ในแนวรุก

ใน ข่าวเชลซี นาทีที่ 84 ของเกม ตีเลอม็องส์เตะฟรีคิกจากทางขวา และชิลเวลล์ก็โหม่งบอลเพื่อเคลียร์ ในนาทีที่ 86 ของเกม ซีเยคยิงลูกฟรีคิกไปที่หน้าประตู แวร์เนอร์เหยียดเท้าตรงกลางเขตโทษ แต่บอลพลาดประตู chelseaล้มเหลวในการเซฟหน้าตัวเองด้วยเป้าหมาย ในที่สุดเลสเตอร์ซิตี้ก็ชนะเชลซีไปด้วยสกอร์ 2-0 ที่บ้าน

รายชื่อผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

    • เลสเตอร์ซิตี้เริ่มต้นด้วยรูปแบบ 4-1-4-1 ชไมเคิล/จัสติน, อีแวนส์, โฟฟาน่า, กัสตาญ/ติเลอม็องส์/เอนดิดี้, แมดดิสัน, บาร์นส์, อัลไบรท์ตัน/วาร์ดี้
    • chelsea เริ่มต้นด้วยรูปแบบ 4-2-3-1 เมนดี้/เจมส์, รูดิเกอร์, ติอาโก้ ซิลวา, ชิลเวลล์/โควาซิช, เมาท์/ฮาเวิร์ตซ์, โอดอย, พูลิซิช/อับราฮัม

ในช่วงเช้าของวันที่ 20 มกราคม ในช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว chelseaทุ่มเงิน 220 ล้านปอนด์เพื่อเซ็นสัญญาคว้าตัวผู้เล่นหลายราย แต่ผลงานของแลมพาร์ดในฤดูกาลนี้น่าผิดหวังอย่างยิ่ง สร้างสถิติที่น่าอับอายทุกประเภท หลังจากเกมนี้ แลมพาร์ดมีโอกาสถูกไล่ออกเป็นครั้งแรกในพรีเมียร์ลีก

ก่อนเริ่มฤดูกาล นักเตะเชลซี ถูกมองว่าเป็นตัวเต็งในการคว้าแชมป์รายการนี้ พวกเขาเป็นทีมท็อป 4 ในพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว อับราโมวิชทุ่มเงินมหาศาลเพื่อเซ็นสัญญาแวร์เนอร์, ฮาเวิร์ตซ์และคนอื่นๆ และสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบ็คไลน์ เกือบทุกคนคิดว่าแลมพาร์ดจะนำทีมต่อสู้เพื่อแชมป์ แต่แลมพาร์ดไม่มีความสามารถนี้ เขาไม่สามารถเล่นความสามารถของทีมได้ด้วยการนั่งบนหมู่ดาว เขายึดมั่นในแนวความคิดยุทธวิธีของตัวเองอย่างดื้อรั้ง

chelsea fc หลังจาก 11 รอบแรกของลีก เชลซียังคงเป็นอันดับ 1 ในพรีเมียร์ลีก

chelsea

chelsea fc พวกเขาก็ปฏิเสธจ่าฝูงด้วยความเร็วแสง ปัจจุบันพวกเขาอยู่อันดับที่ 8 ในพรีเมียร์ลีก โดยตามหลังเลสเตอร์ซิตี้ไปถึง 9 แต้ม การบีบทีมอ่อนกว่าเท่านั้นที่เป็นปัญหาในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก 8 นัดล่าสุด chelseaถอยหลังด้วยสถิติชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 5 และทำได้เพียง 7 แต้ม นี่คือเหตุผลหลักที่ทำให้อันดับของพวกเขาตกต่ำอย่างต่อเนื่อง ทั้งแนวรุกและแนวรับ ทีมของแลมพาร์ดมีปัญหา แต่เขาไม่มีวิธีแก้ปัญหาที่ดี และสามารถผสมได้ทุกวันเท่านั้น

ในช่วงครึ่งแรกของเกมวันนี้ chelseaยิงตรงกรอบเพียง 2 ครั้งที่มาจากกองหลัง สโมสรเชลซี โดยพวกเขาคือรีซ เจมส์, ติอาโก้ ซิลวา ส่วนผู้เล่นอย่างแวร์เนอร์, ฮาเวิร์ตซ์และคนอื่นๆ ล้วนตกอยู่ในภาวะซบเซา บัณฑิตคนหนึ่งชี้ให้เห็นว่าไม่ใช่แค่ตัวผู้เล่นเอง แลมพาร์ดต้องถูกตำหนิด้วยเช่นกัน

ในแนวรับ แลมพาร์ดยังงงเหมือนเดิม ตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว เชลซีเสียไปถึง 50 ประตูในพรีเมียร์ลีก ซึ่งดีกว่านิวคาสเซิลเพียงเล็กน้อย แต่แย่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ในพรีเมียร์ลีก นอกจากนี้ ภายใต้การนำของแลมพาร์ด chelsea เก็บได้เพียง 5 คลีนชีตจาก 29 เกมเยือน และอัตราการคลีนชีตเพียง 17% แลมพาร์ดยังโชคไม่ดี เขากลายเป็นผู้จัดการทีมของเชลซีที่เป็นโค้ชมากกว่า 10 เกมในพรีเมียร์ลีก ด้วยคะแนนคลีนชีตต่ำสุดในประวัติศาสตร์สโมสร

หลังจบลีก 19 นัด chelseaทำได้เพียง 29 แต้ม ซึ่งเป็นสถิติที่แย่ที่สุดเป็นอันดับ 6 ในประวัติศาสตร์ของทีมเชลซีในช่วงเวลาเดียวกัน เชลซีล้มเหลวในการเข้าสู่ท็อป 4 ในพรีเมียร์ลีก 5 ครั้งก่อนหน้านี้ ซึ่งทำให้โลกภายนอกมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับโอกาสของเชลซีในฤดูกาลนี้ เห็นได้ชัดว่าอับราโมวิชจะเห็นข้อมูลดังกล่าว และเขาน่าจะดำเนินการบางอย่าง สามารถติดต่อสอบ-ถามเพิ่มได้ที่ moodooballhd.com ตลอดทั้งวัน

ในรายการล่าสุดของพรีเมียร์ลีกวันนี้ แลมพาร์ดไม่มีอุบัติเหตุที่กลายเป็นจุดสูงสุด และสามารถถูกไล่ออกได้ทุกเมื่อ เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าในปี 2015 มูรินโญ่ก็ถูกไล่ออกโดยอับราโมวิช 2 วันหลังจากที่chelseaแพ้เลสเตอร์ซิตี้ 1-2 เป็นไปได้ไหมที่แลมพาร์ดกำลังจะทำผิดซ้ำกับครูของเขาในตอนนี้